Home เกี่ยวกับเรา กลุ่มงานบริหารงานภายในฯ กลุ่มงานบริหารงานกิจการนักเรียน

• หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานกิจการนักเรียน
    • งานตรวจสอบ ติดตาม แก้ไข ปรับปรุงพฤติกรรมนักเรียน

• งานระดับชั้นเรียน

• งานพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม

• งานประเมินผล

• งานแนะแนวการศึกษา
  • งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

• งานประเมินผล
  • งานระดับชั้นเรียน
  • งานพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม

• งานแนะแนวการศึกษา

• งานรักษาความปลอดภัย

• งานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด

• งานสำนักงานฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน

• งานสหกรณ์

• งานส่งเสริมประชาธิปไตย

• งานสถิตินักเรียน / บัตรประจำตัวนักเรียน

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 29 กันยายน 2021 เวลา 19:25 น. )