Home เกี่ยวกับเรา กลุ่มงานบริหารงานภายในฯ กลุ่มงานบริหารงานวิชาการ

กลุ่มงานบริหารงานวิชาการ

• หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานวิชาการ
    • งานพัฒนาหลักสูตร
    • งานตารางเรียน ตารางสอน
    • งานกลุ่มสาระการเรียนรู้และกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
    • งานส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ
    • งานแก้ไขปัญหาการเรียน
    • งานพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา

• งานพัฒนาหลักสูตรและการสอน
  • งานพัฒนากระบวนการเรียนการสอน
  • งานนิเทศภายใน

• งานห้องสมุดและศูนย์วิทยบริการ
  • งานแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น

• งานศูนย์เทคโนโลยีทางการบริหารและการจัดการเรียนการสอน

• หัวหน้างานทะเบียนและวัดผล
    • งานทะเบียน
    • งานวัดผลและประเมินผล

• หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมคุณภาพการจัดการศึกษา
    • งานวัดผลและประเมินผล
    • งานวิจัยและวิจัยในชั้นเรียน
    • งานรับนักเรียน

• งานพัฒนาหลักสูตร

• งานแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 29 กันยายน 2021 เวลา 19:23 น. )