Home เกี่ยวกับเรา กลุ่มงานบริหารงานภายในฯ กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป

กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป

• หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานทั่วไป
    • กลุ่มงานสำนักงานทั่วไป
    • กลุ่มงานสัมพันธ์ชุมชน

• กลุ่มงานอาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อม
  • กลุ่มงานสวัสดิการ
  • งานพัฒนาอาคารสถานที่
  • งานกิจกรรมชุมชน
  • งานลูกจ้างประจำ / ลูกจ้างชั่วคราว

• งานโสตทัศนศึกษา

• กลุ่มงานเทคโนโลยีและสารสนเทศ
  • งานบ้านพักครู

• งานโภชนาการ
  • งานอนามัย

• งานพัฒนาภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อม
  • งานยานพาหนะ

• งานบริการสาธารณะ

• งานเลขานุการคณะกรรมการการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

• งานสารสนเทศ
  • งานบริการสาธารณะ

• งานประชาสัมพันธ์

• งานพัฒนาอาคารสถานที่

• งานธุรการ
  • งานสารบรรณ

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 29 กันยายน 2021 เวลา 19:24 น. )