Home เกี่ยวกับเรา กลุ่มงานบริหารงานภายในฯ กลุ่มงานบริหารงานงบประมาณ

กลุ่มงานบริหารงานงบประมาณ

พิมพ์ PDF
รูปภาพ ปฏิบัติหน้าที่
  • ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร

• หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงบประมาณ
    • การจัดทำแผนงบประมาณและคำขอตั้งงบประมาณ
    • การจัดทำแผนปฏิบัติการการใช้เงิน
    • การขอโอนและการขอเปลี่ยนแปลงงบประมาณ
    • การตรวจสอบ ติดตามและรายงานการใช้งบประมาณ

• การระดมทรัพยากรและการลงทุนเพื่อการศึกษา
  • การบริหารจัดการทรัพยากรเพื่อการศึกษา
  • การปฏิบัติงานอื่นใดตามที่ได้รับมอบหมายเกี่ยวกับกองทุนการศึกษา

• การวางงแผนพัสดุ
  • การกำหนดรูปแบบรายการหรือคุณลักษณะเฉพาะของครุภัณฑ์หรือสิ่งก่อสร้างที่ใช้เงิน
    งบประมาณเพื่อเสนอต่อเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
  • การพัฒนาระบบข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการจัดทำและจัดหาพัสดุ
  • การจัดหาพัสดุ
  • การควบคุมดูแล บำรุงรักษาและจำหน่ายพัสดุ

• การจัดหาพัสดุ
  • การจัดหาผลประโยชน์จากทรัพย์สิน

• การเบิกเงินจากคลัง
  • การรับเงิน การเก็บรักษาเงิน และการจ่ายเงิน
  • การนำเงินส่งคลัง
  • การจัดทำบัญชีการเงิน
  • การจัดทำรายงานทางการเงิน
  • การจัดทำและจัดหาแบบพิมพ์ ทะเบียน และรายงาน

• การจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีของโรงเรียน
  • การตรวจสอบ ติดตามและรายงานการใช้ผลผลิตจากงบประมาณ

• การจัดทำบัญชีการเงิน
  • การจัดทำรายงานทางการเงินและงบการเงิน

• ระบุ ลงทะเบียน ลงบัญชีพัสดุ
  • รายงานผลการปฏิบัติงาน

• ระบุ ลงทะเบียน ลงบัญชีครุภัณฑ์
  • รายงานผลการปฏิบัติงาน

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 21 กรกฏาคม 2023 เวลา 21:47 น. )