Home ผลงานนักเรียน น.ส.นัดสุดา แก้วศรี

น.ส.นัดสุดา แก้วศรี

พิมพ์ PDF

น.ส.นัดสุดา  แก้วศรี

ได้รับรางวัลเหรียญทอง (อันดับ 3) จากการประกวดแต่งกลอนสุภาพ

ระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย

การแข่งขันทักษะวิชาการ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 7

วันที่ 18 - 20 พ.ย. 53

ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุดรธานี เขต 3

ครูที่ปรึกษา ครูทวีรัตน์  ภวภูตานนท์

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2011 เวลา 18:46 น. )