Home นักเรียนทุนการศึกษา ทุนพระราชทานในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร

พิมพ์ PDF

ชื่อ-สกุล : นายณัฐพงษ์ ปัญญาสิทธิ์

ระดับชั้น: มัธยมศึกษาปีที่ 5/1 ปีการศึกษา: 2553

ชื่อทุนการศึกษา: ทุนพระราชทานในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร

ได้รับทุนการศึกษาจาก: สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 (อุดรธานี)

จำนวนเงิน: 18,000 บาท/ปี

ครูที่ปรึกษา: ครูเพชรยุภา สุริยะกาญจน์

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2011 เวลา 18:48 น. )