Home ผลงานนักเรียน ด.ญ.สุนิสา สิงห์เสนา

ด.ญ.สุนิสา สิงห์เสนา

พิมพ์ PDF

ด.ญ.สุนิสา สิงห์เสนา

ได้รับรางวัลเหรียญทอง (อันดับ 2) จากการประกวดแต่งกลอนสุภาพ

ระดับ มัธยมศึกษาตอนต้น

โครงการรักภาษาไทย เพื่อเฉลิมพระเกียรติ
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา

วันที่ 10 ส.ค. 54

ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 (อุดรธานี)

ครูที่ปรึกษา ครูทวีรัตน์ ภวภูตานนท์

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2011 เวลา 18:45 น. )