Home ผลงานนักเรียน น.ส.อรอนงค์ คุณุ

น.ส.อรอนงค์ คุณุ

พิมพ์ PDF

น.ส.อรอนงค์ คุณุ

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ (อันดับ 2) จากการประกวดหมอลำกลอนต้านยาเสพติด

วันที่ 26 ก.ค. 54

ณ รร.บ้านดุงวิทยา อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

ครูที่ปรึกษา ครูเพิ่มสิน สกุลธรรม และ ครูมนตรีรัตน์ แดงเหลือง

ได้รับรางวัลเหรียญทอง (อันดับ 2) จากการประกวดเขียนเรียงความประเภททีมขั้นสูง

ระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย

ณ รร.ดงเย็นพิทยาคาร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 (อุดรธานี)

ได้รับรางวัลเหรียญทอง (อันดับ 2) จากการประกวดแต่งกลอนสุภาพ

ระดับ มัธยมศึกษาตอนต้น

ณ รร.หนองหานวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุดรธานี เขต 3

ครูที่ปรึกษา ครูธนานิศ ดวงเพชร

ได้รับรางวัลเหรียญทอง (อันดับ 2) จากการประกวดเขียนเรียงความตามโครงการ SP2

ระดับ มัธยมศึกษาตอนต้น

ได้รับรางวัลเหรียญทอง (อันดับ 3) จากการประกวดแต่งกลอนสุภาพ

ระดับ มัธยมศึกษาตอนต้น

การแข่งขันทักษะวิชาการ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 7

วันที่ 18 - 20 พ.ย. 53

ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุดรธานี เขต 3

ครูที่ปรึกษา ครูทวีรัตน์  ภวภูตานนท์

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2011 เวลา 18:46 น. )