Home ผลงานนักเรียน นายศักดา ผุดผ่อง

นายศักดา ผุดผ่อง

พิมพ์ PDF

นายศักดา ผุดผ่อง

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดหมอลำกลอน

การแข่งขันงานต่อต้านยาเสพติด

ณ รร.บ้านดุงวิทยา อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

ครูที่ปรึกษา ครูสิทธิโชติ โคตรกระพี้

ได้รับรางวัลเหรียญทอง (อันดับ 1) จากการประกวดแสดงตลก

ระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย

การแข่งขันระดับภาค กระทรวงศึกษาธิการ

ณ รร.ประจักษ์ศิลปาคาร จ.อุดรธานี

ครูที่ปรึกษา ครูปรีชาชัย เอี้ยงลักขะ

งานศิลปะกิจกรรมฝาผนังให้กับโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร

สวนป่า อาคาร 3

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2011 เวลา 18:46 น. )