Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2566 นายก อบต.ดงเย็น ลงพื้นที่มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565

นายอัครฉัตร ขันธะมูล (นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการบริหารธนาคารชุมชนตำบลดงเย็น ลงพื้นที่มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 27 มกราคม 2566

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 02 สิงหาคม 2023 เวลา 17:23 น. )