Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 กิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียน ปี พ.ศ.2561

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร จัดกิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียน ตามนโยบายของสำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 (อุดรธานี) เพื่อให้โรงเรียนในเขตพื้นที่บริการได้เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการของโรงเรียน ในระหว่างวันที่ 25-31 มกราคม 2561 โดยมีนายชูวิทย์ สิงห์โท (รองผู้อำนวยการ สพม.20 อด.) เป็นประธานพิธีในครั้งนี้ และมีโรงเรียนในเขตบริการ ได้แก่ โรงเรียนชุมชนดงเย็น, โรงเรียนบ้านป่าเป้า, โรงเรียนบ้านโนนชัยศิลป์, โรงเรียนบ้านดงแสนสุข, โรงเรียนบ้านเมืองไพร, โรงเรียนบ้านหนองสว่าง, โรงเรียนบ้านศรีเมือง, โรงเรียนบ้านอ้อมกอประชาสามัคคี, โรงเรียนบ้านโนนสมบูรณ์, โรงเรียนบ้านโคกคำไหล, โรงเรียนบ้านดงดารา และโรงเรียนบ้านดอนเชียงยืน ร่วมกับคณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครองนักเรียน ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 31 มกราคม 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2018 เวลา 12:11 น. )